EXCLUSIVE

View All

เปิดบ้านหรู “ชาญอิสสระ” 170ล้าน

ตลาดซุปเปอร์ลักชัวรี่ แม้ว่าจะขนาดตลาดจะไม่ใหญ่มากนัก แต่ด้วยกลุ่มลูกค้ามีกำลังซื้อที่แข็งแกร่ง และมากกว่า 50% ที่ซื้อด้วยเงินสด ทำให้ตลาดนี้ยังคงได้รับความสนใจในการพัฒนาจากผู้ประกอบการ หนึ่งในนั้นก็คือ กลุ่ม ชาญอิสสระ

INTERVIEW

View All

“สิงห์ เอสเตท” หวัง 5 ปีพอร์ตออฟฟิศ-ค้าปลีก 2 แสนตร.ม.

เปิดบทสัมภาษณ์พิเศษ “นริศ เชยกลิ่น” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจนับจากนี้ เน้นเติบโตอย่างยั่งยืน ขยายพอร์ตลงทุนเชิงพาณิชย์แตะ 2 แสนตารางเมตร

LOCATION

View All

เจาะลึกทำเล “อโศก”

ที่ดินที่อยู่ในพื้นที่ทั้งสองฝั่งตามแนวถนนสุขุมวิทตั้งแต่สุขุมวิทซอย 1 – 63 ปัจจุบันราคาเสนอขายในตลาดสูงกว่า 1.5 ล้านบาทต่อตารางวาแล้ว ที่ดินบางแปลงมีราคาขายมากกว่า 2 ล้านบาทต่อตารางวาไปแล้วด้วยซ้ำ โดย 1 ในพื้นที่ที่ราคาที่ดินมีราคาขายมากกว่า 2 ล้านบาทต่อตารางวาขึ้นไปคือ พื้นที่รอบๆ สี่แยกอโศกหรือพื้นที่รอบๆ สถานีรถไฟฟ้าอโศกซึ่งเป็นสถานีร่วมของเส้นทางรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT อีกทั้งการที่พื้นที่รอบๆ

ทำไมต้อง “บางหว้า”

GURU

View All

“เจริญนคร” กำลังจะเปลี่ยนไป

โดย…สุรเชษฐ กองชีพ นักวิจัยตลาดอสังหาริมทรัพย์ กูรูโลเคชั่นวันนี้ จะฉายภาพ “เจริญนคร” ที่กำลังจะเปลี่ยนไปหลังจาก “ไอคอนสยาม” เปิดให้บริการ และ “รถไฟฟ้าสายสีทอง” ที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จปีในปี 2562 อะไรเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ รวมถึง วิเคราะห์ภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมริมแม่น้ำของกรุงเทพมหานคร “บูม” หรือ “ไม่บูม” 

LIFESTYLE

View All

กินลม ชมวิว นั่งเรือยอชท์ ชิล ชิล @ พัทยา

ไม่ได้มาเล่าเรื่องเสียนาน พี่ดาวมีเรื่องเล่าเยอะแยะมากมาย แต่วันนี้ขอมาเล่าอะไรสบายๆ เบาๆ ให้เหมาะกับช่วงใกล้วันหยุดยาวๆ เผื่อใครจะสนใจตามรอยพี่ดาว

RESEARCH

View All

เจาะโครงการเชิงพาณิชย์เมืองกรุง ซัพพพลายทะลัก

ซีบีอาร์อีเผยตัวเลขโครงการเชิงพาณิชย์ ทั้งตลาดออฟฟิศ รีเทล โปรเจคร่วมทุน แนวโน้มขยายตัวสูง รับความเป็นเมืองมหานคร

New Project

View All

คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค (KHUN by yoo inspired by Starck)

แสนสิริ รังสรรค์ เซลส์ แกลอรี่แห่งใหม่ของโครงการ “คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค” (KHUN by yoo inspired by Starck) โครงการ Branded Condominium แห่งแรกของแสนสิริ และการร่วมทุนกับ บีทีเอส กรุ๊ป ตั้งอยู่บนซอยทองหล่อ 12 เกิดจากความร่วมมือแรกระหว่าง “แสนสิริ” และ “ฟิลิปป์ สตาร์ค” …

ควอร์เตอร์ 31 (Quarter 31)

REVIEW

View All

รีวิว เรือยอชท์สุดหรู ระดับร้อยล้าน

ทีมงาน Location Inside มีโอกาสไปร่วมงาน “โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2018” งานแสดงเรือยอชท์นานาชาติระดับเอเชีย ซึ่งไม่ผิดหวังเลยที่ได้สัมผัสกับเรือยอชท์สุดหรูที่นำมาจัดแสดงภายในงานได้อย่างสมใจจริงๆ