EXCLUSIVE

View All

เจาะลึก “แอสเสท เวิร์ด” ดันพอร์ทแสนล้านเข้าตลาด

กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็น 1ใน 5 ธุรกิจหลักของ TCC Group ของเจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี ในกลุ่มอสังหาฯ ได้มีการจัดพอร์ตโฟลิโอ บริษัท แอสเสท เวิรค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) หรือ AWC ลงทุนอสังหาฯ 2 กลุ่มหลัก คือ ธุรกิจโรงแรมและการบริการ และอสังหาฯเพื่อการพาณิชย์ มูลค่าแสนล้าน” ภายใต้การบริหารของ”วัลลภา ไตรโสรัส” บุตรสาวคนที่ 2 ของเจ้าสัวเจริญ

INTERVIEW

View All

“เอพี”มุ่งสร้างพิมพ์เขียวคุณภาพชีวิตด้วยนวัตกรรม

เทคโนโลยีทำให้โลกแคบลง แต่วันนี้ผู้ประกอบกาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ต้องทำในสิ่งที่มากกว่า สร้างที่อยู่อาศัย การส่งมอบคุณภาพบ้านที่ดี ทุกคนต้องแข่งขันมากกว่านั้น เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป การยกระดับ “นวัตกรรมบริการ” นับเป็นอีกเป้าหมายใหญ่ของเอพี

LOCATION

View All

ศึกคอนโดตลาดพลูรอบใหม่

ศึกคอนโดตลาดพลูรอบใหม่ เสนาฯ คว้าที่ดินติด BTS เปิดราคา 1.4 แสน/ตร.ม. ชนเอพี แสนสิริ

เจาะลึกทำเล “อโศก”

ทำไมต้อง “บางหว้า”

GURU

View All

“เจริญนคร” กำลังจะเปลี่ยนไป

โดย…สุรเชษฐ กองชีพ นักวิจัยตลาดอสังหาริมทรัพย์ กูรูโลเคชั่นวันนี้ จะฉายภาพ “เจริญนคร” ที่กำลังจะเปลี่ยนไปหลังจาก “ไอคอนสยาม” เปิดให้บริการ และ “รถไฟฟ้าสายสีทอง” ที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จปีในปี 2562 อะไรเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ รวมถึง วิเคราะห์ภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมริมแม่น้ำของกรุงเทพมหานคร “บูม” หรือ “ไม่บูม” 

LIFESTYLE

View All

5 เคล็ดลับ เช็คฮวงจุ้ยบ้าน-ออฟฟิศ เตรียมพร้อมลุยธุรกิจ

อยากจะปังมาลองฟังทางนี้ กับเคล็ดลับดี ๆ จากกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นโดย ทีเอ็มบี เอสเอ็มอี ในหัวข้อ “เช็คฮวงจุ้ย พร้อมลุยธุรกิจปีหมูทอง” งานนี้ได้แขกรับเชิญเป็นซินแสคนดัง “ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” ที่มาบอกเคล็ดลับการจัดฮวงจุ้ยในที่ทำงาน ห้องทำงานและที่บ้านให้กับบรรดาผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ได้ลองนำไปปรับใช้กันดู

RESEARCH

View All

ลงทุนคอนโด-ออฟฟิศ ย่านรังสิต อนาคตยังสดใส

สำนักวิจัย LPN มองวิภาวดีรังสิต ประตูเชื่อมการค้าภูมิภาค ดันลงทุนคอนโด-ออฟฟิศยังสดใส

New Project

View All

คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค (KHUN by yoo inspired by Starck)

แสนสิริ รังสรรค์ เซลส์ แกลอรี่แห่งใหม่ของโครงการ “คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค” (KHUN by yoo inspired by Starck) โครงการ Branded Condominium แห่งแรกของแสนสิริ และการร่วมทุนกับ บีทีเอส กรุ๊ป ตั้งอยู่บนซอยทองหล่อ 12 เกิดจากความร่วมมือแรกระหว่าง “แสนสิริ” และ “ฟิลิปป์ สตาร์ค” …

ควอร์เตอร์ 31 (Quarter 31)

REVIEW

View All

รีวิว “ศุภาลัย โมด้า ปิ่นเกล้า – พุทธมณฑลสาย 3”

“ศุภาลัย โมด้า ปิ่นเกล้า – พุทธมณฑลสาย 3” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ ในทำเลคุณภาพราคาสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้น 3.09 ล้านบาท